Khóa học đấu thầu qua mạng tại Hà Nội

Đăng ký khóa học đấu thầu qua mạng. Hiện nay các khóa học đấu thầu ngày càng phát triển do hoạt động đấu thầu ngày càng diễn ra phổ biến, thường xuyên trong đầu tư xây dựng. Nghị định 63/2014/NĐ-CP cũng đã quy định chi tiết về điều kiện của Các cơ sở đào tạo được cấp chứng chỉ đào tạo về đấu thầu cho các cá nhân đạt yêu cầu.

Viện Đào tạo quản lý xây dựng là đơn vị uy tín, đáp ứng điều kiện đào tạo và được cấp chứng chỉ đào tạo cho học viên hoàn thành khóa học.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý học viên đang có nhu cầu tham gia khóa học đấu thầu qua mạng tại Hà Nội để chuẩn bị kiến thức và hồ sơ cho hoạt động hành nghề của mình.

I. CƠ SỞ PHÁP LÝ

– Luật Đấu thầu năm 2013

– Nghị định 63/2014/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của luật đấu thầu về lựa chọn nhà thầu

– Thông tư số 08/2022/TT-BKHĐT Quy định chi tiết việc cung cấp, đăng tải thông tin về đấu thầu và lựa chọn nhà thầu trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.

Khóa học đấu thầu qua mạng tại Hà Nội
Khóa học đấu thầu qua mạng tại Hà Nội

II. HỆ THỐNG ĐẤU THẦU QUA MẠNG TẠI VIỆT NAM

Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia là hệ thống công nghệ thông tin do Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam xây dựng và quản lý theo quy định tại khoản 26 Điều 4 của Luật Đấu thầu có địa chỉ tại https://muasamcong.mpi.gov.vn.

Điều kiện để trở thành nhà đấu thầu qua mạng là có chứng chỉ đấu thầu qua mạng được Bộ kế hoạch và đầu tư cấp có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Để được cấp chứng chỉ cá nhân phải trải qua một khóa đào tạo cấp chứng chỉ uy tín.

(Liên hệ chuyên viên của Viện Đào tạo quản lý xây dựng tư vấn khóa học và chứng chỉ đấu thầu qua mạng: 0989.445.365)

III. ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN THAM GIA KHÓA HỌC ĐẤU THẦU QUA MẠNG TẠI HÀ NỘI

Đối tượng:

– Tất cả các tổ chức, cá nhân tham gia công tác đấu thầu tại Việt Nam, muốn cập nhật nâng cao kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng, kinh nghiệm liên quan đến đấu thầu qua mạng theo quy định pháp luật hiện hành.

–  Lãnh đạo các doanh nghiệp muốn tìm hiểu về hệ thống đấu thầu qua mạng

– Các Ban quản lý Dự án, cán bộ quản lý phòng đấu thầu, phòng kế hoạch, phòng kinh tế và chuyên viên quản lý dự án và đấu thầu.

IV. ƯU ĐIỂM CỦA ĐẤU THẦU QUA MẠNG

– Hoạt động đấu thầu qua mạng ngày càng được diễn ra phổ biến, tham gia khóa học sẽ hiểu rõ việc áp dụng công nghệ thông tin vào hoạt động đấu thầu tại Việt Nam. Từ đó tiết kiệm thời gian, chi phí, hạn chế tiêu cực.

– Tăng cường tính bảo mật thông tin khi tham gia hoạt động đấu thầu

– Tăng cường tính công khai, minh bạch khi tham gia hoạt động đấu thầu

– Giúp cơ quan có thẩm quyền dễ dàng kiểm tra, giám sát quy trình

Viện Đào tạo quản lý xây dựng tự hào là đơn vị phối hợp của các chuyên gia đầu ngành của Cục Quản Lý Đầu Thầu – Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư thường xuyên tổ chức khóa học đấu thầu qua mạng tại Hà Nội nhằm giúp học viên hiểu và vận hành được hệ thống đấu thầu điện tử, áp dụng trong công tác đấu thầu tại đơn vị mình một cách dễ dàng và hợp pháp.

V. LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ĐẤU THẦU QUA MẠNG TẠI HÀ NỘI

Thời gian:

Khai giảng liên tục 2 khóa 1 tháng: Khai giảng vào ngày 15 và ngày 26 hàng tháng, bao gồm lớp học giờ hành chính và lớp học ngoài giờ hành chính

+, Lớp học giờ hành chính: Buổi sáng tổ chức từ 8h00 – 11h30, Buổi chiều từ 13h30 – 16h30

+, Lớp học ngoài giờ hành chính: buổi tối từ 18h00 – 21h00

Địa điểm:

– Số 301 Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

– Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ chuyên viên tư vấn thời gian và địa điểm tham gia khóa học: 0989.445.365

VI. KẾT QUẢ SAU KHI THAM DỰ KHÓA HỌC ĐẤU THẦU QUA MẠNG

– Nắm rõ các quy định pháp luật Việt Nam về đấu thầu qua mạng

– Làm quen với hệ thống đấu thầu trực tuyến dịch vụ công quốc gia

– Được cấp chứng chỉ: Học viên đạt yêu cầu kiểm tra được cấp chứng chỉ đấu thầu Hà Nội theo thông quy định của Bộ Kế hoạch và Đầu Tư; Có phạm vi hoạt động trên toàn quốc.

Bài viết cùng chủ đề:

Khai giảng khóa nghiệp vụ xây dựng

Liên hệ: 0989.445.365

5/5 - (1 bình chọn)

Hotline: 0989.445.365